Vé Máy Bay Đi Cộng Hòa Séc

Nếu bạn thích những giá trị xưa cổ thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua xứ sở cộng hòa Séc với những cây cầu và những tòa lâu đài cổ kính. Với những giá trị nghệ thuật mà nơi đây mang lại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về các nền văn hóa đương đại. Đặt vé máy bay đi cộng hòa Sec là việc nên làm đầu tiên khi bạn muốn đến quốc gia này. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về đất nước này và về cách mua vé đến đây với mức giá rẻ nhất cho bạn nhé.

đất nước cộng hòa séc
Cộng Hòa Séc

Thông tin về sân bay tại cộng hòa Séc

Khi đến cộng hòa Séc, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Ruzyne, sân bay này cách trung tâm thành phố Praha 10 km. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện công cộng để di chuyển tiếp về trung tâm thành phố hoặc khách sạn.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Séc tại các hãng hàng không nổi tiếng như Vietnam Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines,…

Thông tin về chuyến bay và giá vé từ Việt Nam đến cộng hòa Séc

Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi nước ngoài mà cụ thể là cộng hòa Séc tại 3 thành phố lớn của nước ta là Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng. Những hãng hàng không thực hiện chuyến bay và mức giá cụ thể như sau.

Chặng bay Sài Gòn- Ruzyne

Bao gồm hãng bay và giá vé như sau:

– Hãng hàng không Turkish Airlines với mức giá vé là 343 USD.

– Hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá vé là 702 USD.

– Hãng hàng không Swiss International Air Lines với mức giá vé là 519 USD.

vé máy bay đi cộng hòa séc
giá vé cộng hòa séc

Chặng bay Hà Nội – Ruzyne

Bao gồm hãng bay và giá vé như sau:

– Hãng hàng không Aeroflot với mức giá vé là 280 USD.

– Hãng hàng không Turkish Airlines với mức giá vé là 388 USD.

– Hãng hàng không Qatar Airways với mức giá vé là 575 USD.

Chặng bay Đà Nẵng- Ruzyne

Bao gồm hãng bay và giá vé như sau:

– Hãng hàng không Korean Air với mức giá vé là 710 USD.

– Hãng hàng không Qatar Airways với mức giá vé là 650 USD.

Vậy cộng hòa Séc cách Việt Nam bao nhiêu tiếng khi bay đến ?

Tùy vào địa điểm xuất phát mà thời gian bay đến cộng hòa Séc từ 29 giờ cho đến 33 giờ. Nên cộng hoà séc cách việt nam bao xa không phải là yếu tố quyết định thời gian bay như mọi người lầm tưởng nhé.

vé máy bay đi cộng hòa séc
Đà Nẵng – Cộng Hòa Séc

Giá vé khứ hồi từ cộng hòa Séc về Việt Nam là bao nhiêu ?

Giá vé khứ hồi từ cộng hòa Séc về Việt Nam dao động như sau:

– Giá vé từ Ruzyne – Sài Gòn: từ 495 USD – 795 USD (tùy hãng hàng không).

– Giá vé từ Ruzyne – Đà Nẵng: từ 631 USD – 982 USD (tùy hãng hàng không).

– Giá vé từ Ruzyne – Hà Nội: từ 370 USD – 905 USD (tùy hãng hàng không).

Tuy giá vé đi Séc hơi cao nhưng vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với giá vé máy bay đi Mỹ, và thủ tục cũng đơn giản hơn

Có cách nào mua được vé máy bay đi Séc với mức giá rẻ hơn không?

Có đấy, bạn có thể tham khảo một số mẹo mua vé máy bay giá rẻ sau đây.

Chọn mua vé đúng thời điểm

Bạn nên mua vé vào những thời gian không ai muốn ra sân bay, ví dụ là giữa khuya hay gần sáng. Bạn hãy đặt vé máy bay cách xa thời gian đi du lịch ít nhất là 3 tháng để được hưởng mức vé giá rẻ hơn. Và lúc nào cũng phải tránh xa các thời gian cao điểm của du lịch nhé.

Chọn mua các vé “0 đồng”

Đó là các loại vé được khuyến mãi và bạn chỉ phải tốn phí phụ thu và VAT cho loại vé này mà thôi. Tuy nhiên, số lượng vé khi được tung ra rất ít và có thể bạn phải giành giật với nhiều người vì không phải chỉ riêng bạn có nhu cầu. Bạn nên chú ý và chớp lấy các khoảng thời gian này để không vuột mất tấm vé giá rẻ khi muốn đi du lịch ở đất nước này nhé.

Chọn đại lý phù hợp

Bạn nên chọn các đại lý có uy tín để đảm bảo chất lượng cho chuyến du lịch của mình sắp tới. Bạn có thể tham khảo chuyến bay và giá vé tại ZBAY để nhận được các chuyến bay tốt nhất. Tại đây cũng sẽ hướng dẫn bạn  cách đặt vé máy bay đi nước ngoài đơn giản và nhanh nhất.

máy bay đi séc
Máy bay đi séc

Nên tham quan những nơi nào khi đến cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc có rất nhiều nơi để bạn tham quan, trong đó 2 địa điểm bạn không thể bỏ qua là:

– Lâu đài Prague Castle : Tại đây có nhiều giá trị lịch sử cùng nhiều kiến trúc độc đáo. Hơn thế nữa, đây là nơi trưng bày và lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật của Bohemian.

– Cầu Charles: được xây dựng vào thế kỉ 14 và là cây cầu gắn liền với nhiều giai thoại lịch sử. Đây cũng là cây cầu rất quan trọng cho nền kinh tế Châu Âu vì là đường di chuyển chính những năm 50 của thế kỉ 14.

Hi vọng những thông tin về các địa điểm du lịch nổi tiếng và cách đặt vé máy bay đi Sec sẽ giúp bạn có những kiến thức khi muốn du lịch nơi đây. Với những nét đẹp cổ kính của đất nước này sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi đến đây. Đặt biệt với những ai yêu nghệ thuật đương đại thì đây sẽ là nơi tham quan lý tưởng cho bạn đấy.

Call Now Button