Vé Máy Bay Vinh Hà Nội

Mỗi ngày các hãng hàng không của nước ta rất bận rộn trong việc khai thác các chuyến bay nội địa để phục vụ nhu cầu đi lại trong nước của người dân. Trong số đó chặng bay Vinh Hà Nội cũng là một trong những chặng bay nội địa phổ biến với tần suất đặt vé khá cao. Do đó để giúp bạn đọc nắm bắt thông tin về vé máy bay Vinh Hà Nội, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu bay chuyến bay này nên bài viết đã tổng hợp một số thông tin quan trọng sau đây.

Thành phố Vinh-Nghệ An

Khuynh hướng tăng nhanh trong nhu cầu mua vé máy bay Vinh Hà Nội hôm nay

Trước đây chặng bay Vinh Hà Nội không phải là chặng bay được nhiều hãng hàng không khai thác cũng như không được nhiều hành khách chọn lựa. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển và hội nhập các tỉnh thành trong cả nước thì nhu cầu di chuyển giữa hai địa điểm này bằng máy bay có tăng cao.

Một phần có lẽ là do nhu cầu học tập, làm việc hay du lịch. Một phần khác chắn hẳn là do vé máy bay Vinh – Hà Nội có giá vô cùng phải chăng. So với việc di chuyển bằng phương tiện khác thì việc mua một tấm vé máy bay giá rẻ và bay chặng bay ngắn sẽ giúp hành khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mua vé máy bay Vinh Hà Nội vừa rẻ vừa tiện lợi, tại sao lại chần chừ?

Mặc dù có nhu cầu di chuyển giữa Vinh và Hà Nội nhưng có rất nhiều người lại băn khoăn và không chọn di chuyển bằng đường bay. Trong khi đó chắc chắn đường hàng không là con đường ngắn nhất, tiện lợi nhất và nhanh nhất.

Có lẽ mọi người lo lắng về giá vé. Tuy nhiên trên thực tế, nếu di chuyển bằng xe khách, tàu hỏa,… thì giá vé cũng tương đương vé máy bay, nếu thấp hơn thì phần chênh lệch cũng không nhiều. Do đó, bài viết tin rằng bạn hãy chọn cho mình một chặng bay Vinh Hà Nội vì vé máy bay chặng này rất phải chăng.

Các hãng bay chất lượng khai thác chặng bay Vinh Hà Nội

Hiện nay, chặng bay Vinh Hà Nội được khai thác bởi hai hãng hàng không nội địa. Đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không mới được thành lập thời gian qua Bamboo Airways.

Hai hãng bay chất lượng này đã nối liền khoảng cách Vinh – Hà Nội thông qua những chuyến bay có giá vé ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt. Bài viết tin rằng với phong độ của mình, hai hãng bay này sẽ ngày càng đầu tư vào chặng bay này và mang đến cho hành khách những chuyến bay tuyệt vời hơn nữa trong thời gian tới.

Cập nhật giá vé máy bay Vinh đi Hà Nội siêu ưu đãi của Vietnam Airlines và Bamboo Airways

sân bay Vinh

Mặc dù là hai hãng bay cũng khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam nhưng VietJet Air và Jetstar hiện vẫn chưa khai thác chặng bay này. Do đó, muốn di chuyển bằng đường hàng không giữa Vinh và Hà Nội thì bạn phải lựa chọn hai hãng bay là Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Hai hãng bay này sẽ là người bạn đắc lực cùng bạn thực hiện chuyến bay an toàn, tiện lợi với mức giá vé siêu ưu đãi.

Cập nhật giá vé hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam đạt chuẩn 4 sao quốc tế. Cho nên, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ bay của hãng này.

Hiện nay, giá vé máy bay Vietnam Airline Vinh Hà Nội là từ 700.000 VNĐ một vé. Mức giá ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển. Vietnam Airlines sẽ khai thác hai chuyến bay trên chặng này vào lúc 8:30 và 20:30 mỗi ngày. Bay từ Vinh ra Hà Nội mất bao lâu với Vietnam Airlines? Yên tâm nhé vì không lâu đâu, chỉ trong chớp mắt chưa đến 1 giờ bay là đã đến nơi rồi.

Cập nhật giá vé hãng hàng không trẻ và chất lượng Bamboo Airways  

Bamboo Airways với sức trẻ của mình cũng như muốn xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng nên đã tiếp nối hãng Vietnam Airlines và khai thác chặng bay này. Hiện vé máy bay Vinh Hà Nội Bamboo có giá vé rẻ nhất là từ 179.000 VNĐ.

Chắc chắn với mức giá vé siêu ưu đãi này thì Bamboo Airways sẽ thu hút thêm nhiều hành khách đặt vé của hãng trong tương lai. Hơn nữa, tần suất bay ít nhất 1 chuyến mỗi ngày và thời gian bay các chuyến bay từ Vinh đến Hà Nội và ngược lại sẽ dao động trong khoảng 50 phút. Do đó chỉ chớp mắt một cái thôi là đã đến nơi rồi!

Còn giá vé máy bay Vinh Hà Nội Vietjet Air và Jetstar thì sao?

Hiện nay thì VietJet Air và Jetstar vẫn chưa khai thác đường bay Hà Nội Vinh. Do đó, bạn không thể chọn mua vé máy bay cũng như chọn lịch bay Hà Nội Vinh VietJet Air và Jetstar. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích hai hãng bay này thì bạn cũng có thể yên tâm vì rất có khả năng hai hãng hàng không này sẽ khai thác chặng bay Vinh Hà Nội trong tương lai gần.

Tin tưởng chọn mua vé máy bay Vinh – Hà Nội tại ZBAY – sự lựa chọn sáng suốt của mọi người

vé máy bay Vinh Hà Nội
vé máy bay Vinh Hà Nội

ZBAY hiện có cung cấp vé máy bay Vinh – Hà Nội giá rẻ của hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Với chất lượng dịch vụ của mình, tin rằng chọn lựa ZBAY sẽ giúp bạn hài lòng tối đa.

“Mách nước” kinh nghiệm “chộp” được vé giá rẻ Vinh Hà Nội

vé máy bay vinh hà nội
kinh nghiệm mua vé may bay Vinh Hà Nội

ZBAY xin gợi ý đến bạn vài mẹo nhỏ săn vé giá rẻ Vinh đi Hà Nội :

Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của bạn, xác định thời gian đặt vé, vé đặt càng xa và bay chuyến đêm thì sẽ rẻ hơn. 

Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin, chương trình khuyến mãi nào từ các hãng hàng không.

Một chiếc máy tính có đường truyền tốc độ cao, hỗ trợ bạn trong những đợt săn vé. 

ZBAY sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn về chuyến bay này. Đồng thời hỗ trợ bạn đặt vé giá rẻ nhất, nhanh nhất và chọn giờ bay tốt nhất. Chọn mua vé ở ZBAY để trở thành một hành khách thông minh bạn nhé!Ngay bây giờ nếu có nhu cầu mua vé máy bay Vinh Hà Nội thì bạn có thể liên hệ ZBAY tại trang web https://zbay.vn/ để được hỗ trợ. Còn nếu bạn chưa có ý định đi thì có thể xem những thông tin của bài viết là cẩm nang cần thiết cho một chặng bay Vinh Hà Nội sau này.

Tham khảo: Vé Máy Bay Đi Hà Nội

Call Now Button