Vé Máy Bay Vietjet Air

VietJet Air hãng hàng không giá rẻ hiện nay. Vé máy bay VietJet Air luôn rẻ hơn so với Vietnam Airlines và Jetstar. Chính vì thế mà hãng thu hút được khá nhiều khách hàng lựa chọn, góp phần tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình của mình. Hãng cũng rất chịu khó tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ của hãng VietJet Air. Dưới đây, bài viết xin tổng hợp tất tần tật thông tin liên quan về vé máy bay của hãng hàng không này.

Vé máy bay VietJet Air
Vé máy bay VietJet Air

Giá vé máy bay VietJet Air

Nhìn chung vé máy bay của VietJet Air là khá rẻ trên thị trường. Vì giá rẻ nên VietJet thường cắt giảm tối đa những chi phí, những dịch vụ không thật sự cần thiết. Mặc dù vậy VietJet vẫn đáp ứng được những dịch vụ thiết yếu nên vẫn nhận được sự hài lòng từ hành khách.

Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của VietJet Air vẫn rất tốt. Hơn nữa, so với nhiều hãng bay giá rẻ khác thì tỷ lệ hủy chuyến và delay của VietJet Air cũng khá ít.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air cũng rất rộng từ giá vé rất rẻ thậm chỉ giá vé 0 đ đến hạng giá vé thương gia ở hãng hàng không này đều có cả.

Giá vé nội địa giao động từ khoảng 600.000 VNĐ cho đến 4.000.000 VNĐ tùy từng chuyến bay, chặng bay và hạng vé máy bay

So sánh giá vé máy bay Vietjet Air và Vietnam Airlines

máy bay vietjet air
VietJet Air và Vietnam Airlines hiện là hai trong những hãng bay được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

VietJet Air và Vietnam Airlines hiện là hai trong những hãng bay được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với sự phổ biến gần như ngang bằng nhau thì rất nhiều người thường băn khoăn không biết chọn lựa hãng bay nào. Và một trong những yếu tố được nhiều người đem ra so sánh nhất chính là giá vé.

Xét trên mặt bằng chung, hầu hết các chuyến bay của VietJet Air đều có giá vé thấp hơn của hãng Vietnam Airlines. Mức giá của VietJet Air thường ở phân khúc giá thấp, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng hành khách khác nhau.

Điều kiện vé máy bay Vietjet Air bạn cần lưu ý

Bạn nên lưu ý về những vấn đề này để có thể tuân thủ đúng. Hơn nữa, nếu gặp trục trặc, sự cố gì đó về vé máy bay thì bạn có thể bình tĩnh xử lý mà không bị luống cuống hay bỡ ngỡ.

sân bay tân sơn nhất

Hoàn vé, thay đổi tên hành khách và hành trình bay

Hiện nay, VietJet Air vẫn chưa hỗ trợ vấn đề hoàn vé cho hành khách. Cho nên, bạn cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này. Chỉ khi nào đã thật sự chắc chắn thì mới nên đặt vé để tránh xảy ra sai sót.

Về vấn đề thay đổi hành trình bay (ngày, giờ bay) thì VietJet Air có hỗ trợ với mức phí 335.000 VNĐ + 30.000 VNĐ phí xử lý + phần chênh lệch giá vé. Chỉ cần liên hệ với hãng, hoàn thành thủ tục và đóng phí là bạn có thể thay đổi lịch trình sao cho phù hợp.

Hành khách cũng có thể thay đổi tên khi không muốn thực hiện chuyến bay hay không thể thực hiện chuyến bay và muốn chuyển nhượng vé cho người khác. Trong trường hợp này, VietAir sẽ hỗ trợ đổi tên hành khách cho bạn với mức phí là 335.000 VNĐ + phí xử lý.

Mức phí đối với trẻ em, em bé

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi sẽ có mức giá vé tương đương với mức giá vé của người lớn. Còn trường hợp em bé dưới 2 tuổi thì sẽ được ưu đãi giá vé. Đó là khoảng 110.000 VNĐ một lượt đối với chặng bay nội địa và 300.000 VNĐ một lượt đối với chặng bay quốc tế. Vé e bé còn phụ thuộc vào thuế và phí ở sân bay

Quy định về hành lý

Hành lý xách tay có tổng khối lượng dưới 7kg và có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý ký gửi thì tổng khối lượng không quá 30 kg và kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm.

Đối với vé giá rẻ ( vé Promo ) và vé phổ thông ( vé Eco ) chỉ được 7kg hành lý xách tay và đều không có hành lý ký gửi, quý khách có hành lý ký gần cần phải mua thêm hành lý

Đối với vé thương gia của Vietjet thì được 10kg hành lý xách tay và hành lý ký gửi được 30 kg hành lý ký gửi

Các chặng bay phổ biến của hãng hàng không VietJet

sân bay phú bài
Các chặng bay phổ biến của hãng hàng không VietJet?

Theo thống kê thì VietJet Air thực hiện rất nhiều chuyến bay mỗi ngày bao gồm chuyến bay nội địa lẫn quốc tế. Trong số đó có những chặng bay phổ biến có lượt đặt vé cao nhất.

Chặng bay nội địa

Về chặng bay nội địa thì có 4 chặng bay phổ biến hơn cả hiện nay. Đó là chặng bay Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Nha Trang. Có lẽ đây là những thành phố lớn của nước ta nên nhu cầu đi lại của người dân là khá cao.

Hầu hết các chặng bay nội địa ở Việt Nam đều có hãng hàng không vietjet air khai thác với mức giá khá rẻ phù hợp với thu nhập phổ thông

Chặng bay quốc tế

Về chặng bay quốc tế thì ba chặng bay phổ biến nhất hiện nay được VietJet Air thực hiện đó là Hà Nội – Băng Cốc, Hồ Chí Minh – Singapore và Hà Nội – Seoul. Ba chặng bay này thu hút rất nhiều lượt đặt vé mỗi ngày và có tần suất bay khá cao.

Các Hạng vé và điều kiện giá vé máy bay VietJet Air

bữa ăn vietjet air
bữa ăn của hành khách Vietjet Air hạng ghế phổ thông

VietJet Air có 3 hạng ghế chính là Skyboss (vé hạng thương gia), Eco (vé tiết kiệm thông thường) và Promo (vé tiết kiệm thông thường có giá siêu ưu đãi). Trong số đó, vé Skyboss là vé có giá cao nhất và vé Promo là vé có giá thấp nhất của VietJet.

Hạng vé Skyboss ( Hạng vé thương gia )

Đối với hạng vé Skyboss thì bạn có thể được hưởng những điều kiện như miễn phí thay đổi lịch trình bay, chặng bay và chỉ cần mất phí chênh lệch giá vé. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng thêm một số ưu tiên như được ở trong phòng chờ sang trọng, ưu tiên VietJet check in, ưu tiên chọn chỗ ngồi,…

Một ưu tiên nữa cho hạng vé này là xách tay được 10kg và ký gửi được 30kg không phải mua thêm

Hạng vé Eco ( vé phổ thông ) và Promo ( hạng vé giá rẻ )

Còn đối với hạng vé Eco và Promo thì bạn cũng sẽ được hưởng một số điều kiện vé. Chẳng hạn như thay đổi chuyến bay, lịch trình bay nhưng phải mất cả phần phí thay đổi lẫn phần chênh lệch giá vé.

Hành lý xách tay chỉ được 7kg và không có hành lý ký gửi

Giá vé máy bay VietJet Air như thế nào ?

vé máy bay vietjet air
giá vé máy bay cảu Vietjet Air?

Vì không thể nêu lên thông tin giá vé máy bay tất cả các chuyến bay mà VietJet Air thực hiện nên ZBAY chỉ có thể cung cấp thông tin giá vé của các chặng bay phổ biến nhất. Thông tin bài viết cung cấp đảm bảo đáng tin cậy vì được dựa theo bảng giá vé máy bay Vietjet Air chính thức.

Chặng bay nội địa

Hà Nội – Hồ Chí Minh: Giá vé tham khảo của chặng này là từ 799.000 VNĐ vé một lượt. Mỗi ngày sẽ có 20 chuyến bay được thực hiện bởi VietJet với thời gian mỗi chuyến là khoảng 2 giờ 5 phút. Như vậy có thể thấy giá vé chặng này mà VietJet cung cấp là quá ưu đãi, tần suất bay cao và thời gian bay không quá dài.

Hà Nội – Đà Nẵng: Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng là một trong những chặng bay phổ biến nhất hiện nay. Giá vé là chỉ từ 660.000 VNĐ. Đây là mức giá vé một lượt. Vé khứ hồi sẽ còn ưu đãi hơn. Chặng bay này được thực hiện tổng cộng 11 chuyến xuyên suốt mỗi ngày với thời gian bay khoảng 1 giờ 15 phút.

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: Cũng tương đương với chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng, chặng bay TPHCM – Đà Nẵng hoạt động liên tục trong ngày với tần suất bay 11 chuyến và thời gian bay mỗi chuyến 1 giờ 15 phút. Tuy nhiên về giá rẻ thì có phần ưu đãi hơn là chỉ từ 599.000 VNĐ mỗi vé.

Hồ Chí Minh – Nha Trang: Thành phố xinh đẹp Nha Trang cũng là điểm đến phổ biến từ TPHCM được VietJet thực hiện. Giá vé chặng bay này là siêu ưu đãi chỉ từ 352.000 VNĐ một vé. So với nhiều hãng bay khác thì giá vé này của VietJet là ưu đãi hơn cả. Chặng bay này cũng được khai thác với tần suất cao là 7 chuyến một ngày với thời gian bay ngắn dao động trong khoảng 1 giờ.

Chặng bay quốc tế

Hà Nội – Băng Cốc: Nếu bạn mua vé máy bay chặng Hà Nội – Băng Cốc của VietJet thì mức giá vé trung bình bạn phải trả chỉ từ 2.015.000 VNĐ. Mức giá ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển. Thời gian bay chặng này cũng tương đối ngắn chỉ 1 giờ 50 phút nên chỉ chợp mắt một cái thôi là đã đến nơi rồi!

Hồ Chí Minh – Singapore: Một hành trình từ TPHCM đến quốc đảo sư tử Singapore sẽ có giá vé là từ 1.419.000 VNĐ. Đây là mức giá vé vô cùng phải chăng mà bạn sẽ khó tìm thấy ở nhiều hãng hàng không khác. Còn về thời gian bay, chuyến này cũng chỉ mất khoảng 2 giờ 5 phút bay thôi nên bạn sẽ sớm được đặt chân lên đất nước xinh đẹp này.

Hà Nội – Seoul: Nói về chặng bay quốc tế phổ biến bậc nhất của VietJet thì không thể không kể đến chặng bay Hà Nội – Seoul. Chặng bay này sẽ đưa bạn đến với xứ sở kim chi xinh đẹp chỉ với thời gian 4 giờ 15 phút bay và giá vé siêu ưu đãi chỉ từ 4.079.000 VNĐ theo bảng giá vé máy bay Vietjet Air 2019 mới cập nhật.

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

trên máy bay vietjet air
làm thế nào để mua được vé máy bay Vietjet giá rẻ ?

Thứ nhất, bạn nên lưu ý đến những đợt VietJet Air khuyen mai. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air thì không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi vì vé máy bay VietJet Air đã rẻ, nay lại có khuyến mãi thì càng rẻ hơn nữa, càng mang đến cho bạn nhiều lợi ích kinh tế hơn. Do đó, bạn cần cập nhật thông tin khuyến mãi để săn được vé giá tốt.

Hơn nữa, một bí kíp săn vé nữa là bạn có thể liên hệ những trang web chuyên cung cấp vé máy bay online VietJet. Nếu nói đến vấn đề này, bài viết xin gợi ý cho  bạn ZBAY. ZBAY là đơn vị cung cấp vé máy bay VietJet ở đa dạng các chặng bay, giờ bay và hỗ trợ đặt chỗ VietJet. Đặc biệt, ZBAY là đơn vị luôn cập nhật chương trình khuyến mãi của ZBAY một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Một số chương trình khuyến mãi giá vé máy bay VietJet Air

Chương trình khuyến mãi lớn nhất của VietJet mang đến cho hành khách đó là “12h rồi Vietjet thôi”. Đây là chương trình khuyến mãi mà được nhiều khách hàng chờ đợi nhất tại VietJet Air. Chương trình này thường xuyên cung cấp giá vé siêu ưu đãi 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ,… trên rất nhiều chặng bay khác nhau. “12h rồi Vietjet thôi” thường diễn ra vào khung giờ 12 giờ đến 14 giờ hàng ngày. Bạn cần tranh thủ vào đúng khung giờ này và đặt vé để có mức giá vé siêu tiết kiệm.

Hơn nữa, VietJet Air cũng có nhiều đợt khuyến mãi khác trong năm cho một số chặng bay nhất định. Chẳng hạn như vé máy bay đi Bangkok giá chỉ 2 USD, vé khuyến mãi đi Hongkong chỉ với 86.000đ, vé đi Yangon siêu rẻ chỉ 99.000đ,… Bay ra nước ngoài với vé giá rẻ như thế này thì thật tuyệt vời. VietJet bay là thích đúng không nào!

Trên đây, ZBAY đã tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến vé máy bay VietJet Air. Đây là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Truy cập website https://zbay.vn/ để cập nhật thông tin về giá vé và săn vé giá rẻ hãng VietJet Air nhé!

Call Now Button