Vé Máy Bay Tuy Hòa Hà Nội

Từ xưa, việc di chuyển từ Tuy Hòa đến Hà Nội để du lịch, học tập,…rất khó khăn và tốn thời gian. Giờ đây, khoảng cách từ Tuy Hòa đến Hà Nội hiện tại đã được rút ngắn thời gian di chuyển rất nhiều nhờ sự xuất hiện của phương tiện hàng không. Mọi việc đều đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đặt vé máy bay Tuy Hòa Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến vé máy bay cho bạn tham khảo, sẽ rất có ích nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt chân đến Hà Nội từ mảnh đất Tuy Hòa đấy.

Thành phố Tuy Hòa

Thông tin về các hãng hàng không thực hiện tuyến Tuy Hòa- Hà Nội

vé máy bay Tuy Hòa hà Nội
vé máy bay Tuy Hòa hà Nội

Các chuyến bay từ Tuy Hòa đến Hà Nội hiện nay đang được 3 hãng hàng không thực hiện là Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Mức vé máy bay và ưu đãi của từng hãng hàng không sẽ khác nhau nên bạn cần dựa vào nhu cầu của mình để chọn loại vé cho phù hợp. Và để tiện lợi hơn cho việc so sánh giá vé, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết ngay sau đây.

Thông tin chi tiết giá vé máy bay Tuy Hòa Hà Nội

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay của từng hãng hàng không như sau:

Hãng hàng không Vietjet Air

Đây là hãng hàng không có mức giá rẻ nhất cho chặng bay Tuy Hòa đến Hà Nội. Tần suất bay là 7 chuyến / trên tuần và mỗi ngày đều có chuyến bay khởi hành vào lúc 9 giờ 30 phút sáng. Mức giá vé cho bạn tham khảo là 599.000 VNĐ cho một vé một chiều. Mức phí này chưa bao gồm thế và phụ thu khác nhé. Bạn cũng có thể tham khảo hãng hàng không này khi muốn đặt vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa Vietjet bởi mức giá hấp dẫn của hãng bay.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

sân bay Tuy Hòa

Hãng hàng không này cũng thực hiện các chuyến bay với tần suất 1 chuyến / ngày như Vietjet Air. Tuy nhiên mức giá vé máy bay Tuy Hòa – Hà Nội lại cao hơn và trăm nghìn với mức dao động từ 798.000 VNĐ – 1.250.000 VNĐ. Chặng bay của Vietnam Airlines bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 phút  nếu muốn đi khung giờ này bạn nên chú ý đặt vé. Mức giá vé của hãng hàng không này vẫn chưa tính thuế nhé, nhưng ưu điểm khi dùng Vietnam Airlines chính là bạn sẽ được ký gửi nhiều hành lý hơn.

Hãng hàng không Jetstar Pacific

Vé máy bay của Jetstar Pacific đến Tuy Hòa được có mức giá từ 700.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ. Tuy nhiên đây là hãng hàng không có tần suất cao nhất với 3-6 chuyến bay/ ngày. Khung giờ bay sớm nhất thường bắt đầu vào 9 giờ 55 phút sáng, vì thế bạn cần nắm rõ để chọn đặt vé.

Các chuyến bay thẳng cho đường bay Hà Nội – Tuy Hòa và ngược lại sẽ chiếm khoảng 1 giờ 20 phút. Quá ngắn cho một hành trình dài 983,61km, bạn sẽ giảm thiểu mệt mỏi hơn so với trước kia.

Cách di chuyển tại sân bay Hà Nội vào trung tâm thủ đô

Khi từ sân bay Tuy Hòa khởi hành và hạ cánh tại Hà Nội, bạn có thể chọn các phương tiện sau đây di chuyển vào trung tâm. Đó là taxi, xe ôm công nghệ, xe hợp đồng hoặc rẻ nhất là xe buýt. 

Với taxi, bạn sẽ trả mức phí là 10.000 VNĐ cho 1 km. Khi đi bằng xe buýt bạn sẽ trả mức giá vé thấp nhất là 15.000 VNĐ/ vé (nếu đi xa sẽ có thêm phụ thu). Còn khi chọn xe ôm công nghệ và xe hợp đồng thì bạn tự thỏa thuận giá nhé.

Nên đi đâu ở Hà Nội?

đến Hà Nội nên đi những đâu

Dù bạn đến Hà Nội học tập, du lịch hay công tác cũng đừng bỏ lỡ các điểm tham quan thú vị sau đây.

– Lăng Chủ Tịch: Dĩ nhiên rồi, bỏ qua nơi này là không được đâu nhé, đây là nơi bạn nên tìm đến đầu tiên.

– Văn miếu Quốc Tử Giám: Đây là ngôi trường đầu tiên tạo ra các nhân tài của nước ta, bạn nên tham quan để tìm hiểu những di tích nơi đây và hiểu rõ hơn truyền thống hiếu học của dân tộc.

– Hồ Gươm: Là hình ảnh tượng trưng của thủ đô Hà Nội, bạn hãy thử 1 lần đến đây để cảm nhận làn nước mát rượi, không gian thơ mộng, bình yên.

Nhưng khi vui chơi xong hãy nhớ đặt vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên sớm cho rẻ hơn nhé.

Cách thức đặt vé máy bay Tuy Hòa Hà Nội như thế nào?

Cực kì đơn giản, bạn có thể tham khảo cách đặt vé trên ZBAY (đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu) như sau:

– Đầu tiên, hãy truy cập vào https://zbay.vn/ để tham khảo chuyến bay và giá vé nhé.

– Sau đó bạn hãy điền các thông tin cần thiết và xác nhận thanh toán vé máy bay thôi. Nhớ là lựa chọn mức vé phù hợp nhất cho bạn để tiết kiệm chi phí di chuyển nhé.

Hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến 0906.298.893 để nhờ nhân viên tư vấn và đặt vé cho bạn.

Việc đặt vé máy bay Tuy Hòa Hà Nội giờ đây đơn giản hơn rất nhiều và đơn giản hơn khi bạn tìm đến ZBAY. Vì thế, ngay bây giờ nếu có kế hoạch đến Hà Nội thì bạn hãy đặt vé ngay đi và càng sớm càng tốt nhé. Đã đến lúc tự thưởng cho mình một chuyến đi thoải mái nhất cho mình với những dịch vụ từ các hãng hàng không chất lượng.

Tham khảo: Vé Máy Bay Đi Hà Nội

Call Now Button