Vé Máy Bay Huế Hà Nội

Chặng đường Huế – Hà Nội hiện đã được kết nối thông suốt thông qua những chặng bay được khai thác bởi nhiều hãng hàng không nội địa Việt Nam. Do đó, việc di chuyển qua lại ở chặng đường này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không dừng lại ở sự thuận tiện và nhanh chóng. Chuyến bay Huế Hà Nội còn có một ưu điểm quan trọng bậc nhất đó là tiết kiệm vì mức giá vé máy bay Huế Hà Nội hiện nay là siêu rẻ.

cố đô Huế biểu tượng của tỉnh Thừa Thiên Huế

Sân bay làm nhiệm vụ nối liền khoảng cách Huế – Hà Nội

Thứ nhất là sân bay Phú Bài nằm trên địa bàn thành phố Huế. Đây là sân bay sẽ phục vụ những chuyến bay xuất phát và kết thúc tại Huế. Hàng ngày sân bay Phú Bài sẽ chào đón nhiều chuyến bay Huế – Hà Nội đến từ nhiều hãng bay khác nhau. Từ sân bay này, hành khách có thể di chuyển dễ dàng đến những nơi khác tại Huế bằng taxi.

sân bay quốc tế Phú Bài

Sau khi tìm hiểu về sân bay tại Huế thì tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu về sân bay tại Hà Nội. Như vậy thì thông tin sân bay của một chặng bay mới có thể hoàn chỉnh. Sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội chính là sân bay chào đón những chuyến bay từ Huế đến đây. Sau khi đến đây, hành khách có thể di chuyển vào trung tâm bằng taxi, xe buýt,…

Nên mua vé máy bay Huế đi Hà Nội của những hàng hàng không nào?

Hiện nay có thể kể đến ba hãng hàng không nội địa chất lượng khai thác chặng bay này là Bamboo Airways, Vietnam Airlines và VietJet Air. Ba hãng hàng không này đều nổi tiếng chất lượng, uy tín. Trong số đó Vietnam Airlines được đánh giá là hãng hàng không quốc gia hàng đầu tại Việt Nam tuyệt vời trong chất lượng dịch vụ và linh hoạt trong lịch bay Vietnam Airlines Hà Nội Huế. Còn Bamboo Airways và VietJet Air được đánh giá là hai hãng bay có vé giá rẻ và chất lượng tốt.

vé máy bay Huế Hà nội
vé máy bay Huế Hà nội

Do đó, bạn có thể yên tâm khi mua vé máy bay Huế – Hà Nội của ba hãng hàng không này. Chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm được một chuyến bay an toàn, chất lượng không chỗ nào chê.

Thông tin về tần suất bay và giờ bay cần nắm khi mua vé máy bay Huế – Hà Nội

Thứ nhất, bài viết xin đề cập đến hãng Vietnam Airlines. Tần suất bay Huế Hà Nội của Vietnam Airlines là 3 chuyến/ngày với 3 khung giờ cụ thể là 10:50, 15:30 và 21:15 hàng ngày. Máy bay từ Huế đi Hà Nội mất bao lâu ở chặng bay này? Câu trả lời là khoảng 1 giờ bay mỗi chuyến.

Tiếp đến là hãng VietJet Air. Hãng hàng không VietJet Air hiện đã khai thác chặng bay Huế – Hà Nội với số lượng chuyến bay là 1 chuyến mỗi ngày. Thời gian xuất phát là vào 18:45 hằng ngày.

Cuối cùng là hãng hàng không Bamboo Airways. Hãng bay mới thành lập này cũng đã khai thác chặng bay Huế – Hà Nội với tần suất bay ít nhất 1 chuyến trên ngày. Thời gian bay trung bình là khoảng 1 giờ 10 phút trên tổng chặng đường bay khoảng 700km.

Giải đáp thắc mắc giá vé máy bay Huế Hà Nội bao nhiêu

Bài viết xin được cung cấp cho bạn đọc thông tin giá vé máy bay Huế – Hà Nội ở ba hãng bay hiện nay. Đó là giá vé máy bay Bamboo Airways, giá vé máy bay Vietnam Airlines và cuối cùng là giá vé máy bay VietJet Air.

Chỉ 199.000 VNĐ một tấm vé máy bay Huế Hà Nội của Bamboo Airways

Thật vậy, chỉ với 199.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu được một tấm vé máy bay Huế Hà Nội Bamboo rồi đấy! Quá rẻ với một tấm vé máy bay đi Hà Nội – Huế đúng không nào?

Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng bay vẫn tuyệt vời. Bamboo Airways vẫn mang đến cho hành khách trong chuyến bay những dịch vụ thiết yếu nhất để chắc chắn rằng quý hành khách có thể cảm nhận được sự chu đáo và tận tình.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với mức giá vé ưu đãi Huế Hà Nội

Vé máy bay chặng này của Vietnam Airlines chỉ từ 600.000 VNĐ một vé. Với mức giá vé như vậy, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy gánh nặng tài chính khi mua vé máy bay này.

Còn về chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines thì khỏi phải bàn đúng không nào? Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bay tuyệt vời từ A đến Z chỉ với một tấm vé giá rẻ trong tay.

Hãng bay giá rẻ VietJet Air hỗ trợ hành khách với giá vé rẻ Huế Hà Nội

VietJet là một trong những cái tên được mong đợi nhất hiện nay trong những hãng hàng không. Có lẽ nguyên nhân của vấn đề này là do mức giá vé rẻ mà VietJet Air mang lại.

Vé máy bay chặng Huế – Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ của VietJet. Nghĩa là giá vé chặng này cũng rất phải chăng. Theo bảng giá hiện nay thì giá vé máy bay Hà Nội Huế VietJet Air chỉ từ 400.000 VNĐ.

Vi vu cực đã với vé máy bay Huế Hà Nội giá rẻ tại ZBAY

ZBAY cung cấp đa dạng vé máy bay online như vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội, TPHCM Hà Nội,… nhưng trong đó nổi bật hơn cả là vé máy bay giá rẻ Huế Hà Nội. ZBAY luôn có vé giá rẻ chặng bay này bằng cách săn đón nhanh nhất những chương trình khuyến mãi của các hãng bay.

Bên cạnh đó, ZBAY cũng hỗ trợ những chính sách giá vé cho khách hàng của mình, nhất là những khách hàng thân thiết. Điều này có nghĩa là ngoài việc hưởng ưu đãi của các hãng bay, bạn còn có thể có thêm nhiều ưu đãi nữa do chính ZBAY mang lại.Vi vu Huế – Hà Nội trong vòng tích tắc với tấm vé máy bay Huế Hà Nội giá rẻ tại ZBAY. Hãy truy cập https://zbay.vn ngay bạn nhé để trở thành những chủ nhân đầu tiên săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế thành công!

Tham khảo: Vé Máy Bay Đi Hà Nội

Call Now Button