Vé Máy Bay Quy Nhơn Hà Nội

Hiện nay việc di chuyển từ Nam ra Bắc đã không còn khó khăn như trước nhờ vào sự xuất hiện của các phương tiện hàng không. Nếu bạn muốn di chuyển từ Quy Nhơn đến Hà Nội thì có thể đặt vé của nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này. Bạn đã biết các thông tin về vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội chưa? Nếu vẫn còn mờ mịt thông tin liên quan về vé và giá cả, mời bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Thành phố biển Quy Nhơn

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Quy Nhơn đến Hà Nội

Hiện tại có 3 hãng hàng không thực hiện chuyến bay từ Quy Nhơn đến Hà Nội và chia đều tần suất 4 chuyến mỗi ngày. Các hãng hãng không bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airlines. Riêng Jetstar Pacific chưa mở đường bay thẳng của chặng bay này, nếu muốn di chuyển bằng Jetstar bạn phải chấp nhận bay nối tuyến. 

Các chuyến bay, tần suất sẽ luôn được cập nhật. Hãy thường xuyên cập nhật thông để lựa chọn được hành trình phù hợp nhất. 

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội của mỗi hãng hàng không

vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội
vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội

Các chuyến bay Quy Nhơn Hà Nội hôm nay được thực hiện bởi 3 hãng hàng không uy tín với thông tin cụ thể như sau.

 Chuyến Hà Nội Quy Nhơn bay cùng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay từ Quy Nhơn đến Hà Nội với thời gian di chuyển là 1 giờ 40 phút. Tần suất bay cao nhất của hãng hàng không này cao nhất là 2 chuyến/ ngày. Tùy vào thời điểm máy bay cất cánh mà giá vé sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên giá bình quân mà  Vietnam Airlines áp dụng thường xuyên là 1.778.000 đ (đã bao gồm chi phí khác và thuế).

quầy checkin tại sân bay Phù Cát

 Chuyến bay Hà Nội Quy Nhơn Vietjet Air

Giá vé máy bay Phù Cát Hà Nội của Vietjet Air rẻ hơn Vietnam Airlines với mức giá trung bình là 1.207.800đ. Thời gian để Vietjet Air thực hiện chuyến bay là 1 giờ 35 phút. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể chọn hãng hàng không này để di chuyển và tần suất của Vietjet Air là 1 chuyến mỗi ngày.

 Chuyến bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo Airways

 Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo có mức giá trên 2.000.000đ cho mỗi lượt, tuy đắt hơn 2 hãng hàng không trên một chút nhưng chất lượng phục vụ ở đây rất tốt. Với thời gian bay 1 giờ 40 phút và tần suất mỗi chuyến một ngày, nếu thích chất lượng dịch vụ tốt bạn có thể chọn hãng hàng không này để di chuyển.

Thông tin về giá vé khứ hồi Hà Nội Quy Nhơn

Lịch bay Hà Nội Quy Nhơn hôm nay cũng được thực hiện bởi các hãng hàng không như trên, giá vé và tần suất bay cũng tương tự như trên. Bạn có thể tham khảo thời gian bay để tiện cho việc trở về.

Lời khuyên cho bạn là nếu bạn muốn rút ngắn thời gian về , bạn không nên chọn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Quy Nhơn. Vì đường bay này là nối tuyến và giá vé thì mắc hơn khi bạn bay thẳng.

Vì sao nên chọn phương thức di chuyển bằng máy bay thay vì bằng xe ?

quang cảnh sân bay Phù Cát

Có rất nhiều lý do để bạn chọn cách thức di chuyển bằng máy bay thay vì mua vé xe Quy Nhơn Hà Nội dù chi phí đi xe rẻ hơn chi phí vé, đó là vì.

Thời gian di chuyển lâu hơn

Thời gian đi xe rất lâu, cả lượt đi hay lượt về bạn phải mất đến 24 giờ 40 phút cho cả cuộc hành trình. Trong khi đó, bạn nhớ lại xem Hà Nội bay Quy Nhơn bao lâu? Chỉ 1 giờ 40 cho chuyến bay lâu nhất , tức là nhanh gấp 24 lần khi bạn đi xe đúng không nào?

Mệt mỏi hơn khi di chuyển bằng máy bay

Khi bạn mua vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội thì thời gian di chuyển của bạn nhanh hơn và đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị mệt mỏi nhiều. Bên cạnh đó, chỗ ngồi trên máy bay rất thoải mái và không ngột ngạt như đi xe. Bạn có thể mang được nhiều đồ cả hành lý xách tay và ký gửi. Rất thuận tiện và khỏe khoắn cho một hành trình đúng không nào?

Đôi khi vé máy bay còn rẻ hơn vé xe

Nếu bạn mua vé vào đúng các dịp khuyến mãi của các hãng hàng không thì mức vé bạn phải chi trả rất rẻ và đôi khi còn rẻ hơn cả vé xe. Vì thế , nếu phải chọn giữa 2 phương tiện ngang giá nhau thì phương tiện nào nhanh và thoải mái cần ưu tiên chọn và không ai chọn ngược lại cả.

Nên mua vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội ở đâu?

Hà Nội về đêm

Tại các đại lý khắp ở Quy nhơn đều có bán vé máy bay cho chặng bay này, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn ZBAY để mua vé là tốt nhất. Ở đây cung cấp rất nhiều loại vé với mức giá ưu đãi và có lợi nhất cho bạn. Ngoài ra khi gặp bất cứ khó khăn nào, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ và nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất.Hành trình Quy Nhơn đi Hà Nội giờ đây đã được rút ngắn hơn rất nhiều nhờ những chuyến bay chất lượng. Vì thế nếu bạn muốn tham quan Hà Nội thì hãy đặt ngay vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội ở ZBAY đi nhé. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, vi vu càng thích.

Tham khảo: Vé Máy Bay Đi hà Nội

Call Now Button