Vé Máy Bay Điện Biên Phủ Hà Nội

Bạn đã nghĩ đến mua vé máy bay Điện Biên Phủ Hà Nội để thăm thú những nét cổ điển của thủ đô nước ta chưa? Với những danh lam thắng cảnh tự nhiên có giá trị lâu đời sẽ giúp bạn thêm yêu mảnh đất này. Tuy nhiên, để giúp bạn thêm thông tin cho chuyến đi của mình cùng cách mua vé sao cho được mức giá tốt nhất, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây. Những thông tin cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn có thêm hành trang quý giá cho chuyến đi của mình sắp tới.

thành phố điện biên
thành phố Điện Biên

Thông tin về hai sân bay Điện Biên Phủ và Hà Nội

Thông tin sân bay Điện Biên Phủ

sân bay Điện Biên

Sân bay Điện Biên Phủ trước đây có tên gọi là Mường Thanh và là sân bay duy nhất của Điện Biên đóng vai trò quan trọng trong giao dịch. Từ  sân bay Điện Biên bạn có thể di chuyển về trung tâm bằng nhiều phương tiện như xe ôm, taxi, xe buýt,…rất dễ dàng.

Thông tin sân bay Nội Bài

Là một trong 3 sân bay quốc tế lớn nhất nước ta và chỉ cách trung tâm thành phố 30 km. Do là khu vực sầm uất nên bạn có thể di chuyển rất dễ dàng đến trung tâm thủ đô với đa dạng phương tiện di chuyển với mức giá rất rẻ như xe buýt với mức vé là 9.000đ/lượt hoặc các phương tiện công nghệ cao,….

Thông tin về chặng bay Điện Biên – Hà Nội

 Các chuyến bay từ Điện Biên đến Hà Nội hiện tại chỉ được một hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Airlines. Khi từ Điện Biên đến Hà Nội, mức vé thường dao động từ 1.050.000 VNĐ- 1.500.000 VNĐ (tùy thời điểm bạn đặt vé). Vì thế hãy chọn thời điểm đặt vé mang đến lợi ích cao nhất cho bạn.

Mức giá vé bên trên là vé hạng phổ thông một chiều của một người lớn, và vé chưa bao gồm các phụ phí khác. Vì vậy,  bạn cũng nên đặt trước vé cho đường bay Nội Bài Điện Biên để việc trở về không bị gián đoạn nhé. 

Điện biên phủ nhìn từ trên cao
điện biên nhìn từ trên cao

Thông tin về tần suất chuyến bay và thời gian bay cho bạn tham khảo

Do Vietnam Airlines mới đường bay và bán vé máy bay Điện Biên Phủ Hà Nội nên tần suất không nhiều. Mỗi ngày, chỉ có 2 chuyến bay để thực hiện việc di chuyển giữa 2 khu vực này. Thời gian di chuyển giữa 2 khu vực không quá dài, chỉ khoảng 1 giờ bay là bạn đã đến nơi. Nhờ vậy mà không gây mệt mỏi nhiều cho bạn trong suốt hành trình.

vé máy bay điện biên phủ hà nội
Giá vé máy bay điện biên phủ hà nội

Hiện tại, đối với những bạn miền Nam muốn mua vé máy bay Sài Gòn Điện Biên bạn phải bay ra Hà Nội. Vì Vietnam Airlines chưa khai thác đường bay thứ 2 ngoài tuyến Điện Biên- Hà Nội.

Bí kíp săn vé máy bay Điện Biên Phủ Hà Nội cho bạn áp dụng

Bạn có thể áp dụng các phương thức săn vé giá rẻ sau đây để mua được vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Mua vé máy bay 0 đồng của Vietnam Airlines

Bạn nên “canh me” và săn những vé máy bay này vì mức giá cho bạn sẽ rất rẻ. Vì bạn chỉ tốn phí thuế, phí dịch vụ, phí sân bay,…chỉ vài trăm nghìn, rẻ hơn rất nhiều khi mua vé phổ thông. Tuy nhiên, việc săn vé này đòi hỏi bạn phải có thời gian và tập trung để giành vé với người khác vì số lượng có hạn.

Mua vé cách xa ngày đi

Bạn nên mua vé máy bay cách ngày đi ít nhất 2 tháng để được hưởng mức vé ưu đãi. Và bạn nên chọn xuất phát là ban đêm thay vì ban ngày, lúc này sẽ rất ít người đi máy bay và nhờ vậy giá vé giảm xuống rất nhiều. Bạn nên đặt vé vào mốc thời gian nữa đêm hoặc gần sáng sẽ dễ dàng mua được vé giá rẻ hơn.

Chọn đại lý uy tín

Việc này là vô cùng quan trọng , vì chọn được đại lý tốt thì bạn mới có thể giữ vị trí ngồi trên máy bay.Trong số các đại lý hiện nay, ZBAY là đại lý được được đánh giá cao về chất lượng vé và dịch vụ. Mặt khác tại đây còn thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi để bạn tham khảo. Nhờ vậy mà khi đến với ZBAY, những tấm vé máy bay bạn mua sẽ có giá rẻ hơn nhiều những nơi khác.

Những lưu ý khi bạn chuẩn bị trước giờ bay

Khi chuẩn bị thực hiện chuyến bay Điện Biên đi Hà Nội bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

sân bay điện biên phủ
sân bay điện biên phủ

– Nên đến sân bay trước ít nhất 60 phút để không gặp các sự cố đáng tiếc khiến bạn bị trễ giờ.

– Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và vé máy bay để lên chuyến bay thuận lợi hơn.

– Giữ lại cùi vé máy bay để có thể nhận đúng lại hành lý ký gửi của mình và cũng tránh để thất lạc hành lý.

– Nhớ đọc kỹ nội quy trước khi lên máy bay để tránh mang phải những món đồ cấm nhé, sẽ rất mất thời gian để giải quyết sự bất cẩn của bạn.Giờ thì bạn đã nắm rõ các thông tin về vé máy bay Điện Biên Phủ Hà Nội chưa? Và cũng không quá khó để sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lập kế hoạch tham quan vùng đất nghìn năm lịch sử này ngay bây giờ và tìm đến ZBAY để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho bạn.

Call Now Button