Vé Máy Bay Đà Lạt Vinh


Như thế nào là một chặng bay Đà Lạt Vinh hoàn hảo? Câu trả lời là phải đáp ứng được cả hai khía cạnh: giá cả và chất lượng chuyến bay. Do đó để hỗ trợ bạn cùng tìm ra một chuyến bay hoàn hảo ở cả hai khía cạnh này thì bài viết xin cung cấp những thông tin cần thiết về mức giá vé máy bay Đà Lạt Vinh ưu đãi đến từ những hãng bay chất lượng trên thị trường hàng không Việt Nam hiện nay.

TP. Đà Lạt

Những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không có khai thác chặng Đà Lạt Vinh

Chặng bay Đà Lạt Vinh mặc dù không phải là chặng bay quá nhộn nhịp, tuy nhiên đây vẫn là con đường ngắn nhất và tiện lợi nhất để di chuyển giữa hai địa điểm này. Do đó, chặng bay này cũng được đầu tư nhất định với sự khai thác của hai hãng bay khá phổ biến hiện nay là VietJet Air và Bamboo Airways.

Vietjet Air

Trước kia chỉ có VietJet Air là hãng hàng không duy nhất ở Việt Nam khai thác chặng bay này. Tuy nhiên sau khi gia nhập thị trường, Bamboo Airways đã nối bước VietJet và khai thác chặng bay Đà Lạt Vinh. Hiện các chuyến bay này có điểm xuất phát là sân bay Liên Khương ở Đà Lạt và điểm dừng chân là sân bay Vinh với thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút.

Chặng bay Đà Lạt Vinh hoạt động như thế nào?

Về phía hãng VietJet thì hãng này khai thác chặng bay Đà Lạt Vinh với tần suất 9 chuyến/tuần. Như vậy có thể thấy ngày nào cũng có chuyến bay nên hành khách có thể lựa chọn cho mình ngày bay hợp lý.

Còn về hãng Bamboo Airways thì có thể thấy tần suất bay cũng không cao và cũng tương đương tần suất bay của VietJet. Tuy nhiên, trong thời gian tới, có thể Bamboo Airways sẽ còn đầu tư kỹ hơn về chặng bay này bằng cách tăng tần suất bay.

Góc giải đáp thắc mắc giá vé máy bay từ Lâm Đồng về Vinh

Những thông tin về giá vé máy bay Đà Lạt – Vinh của hai hãng bay VietJet Air và Bamboo Airways sẽ được bài viết nêu lên chi tiết trong phần sau đây. Mời bạn đọc tham khảo!

Giá vé máy bay Đà Lạt – Vinh của hãng bay mới Bamboo Airways

Vì là hãng bay non trẻ trên thị trường nên Bamboo Airways đã có nhiều chính sách giá cả để thu hút khách hàng. Trong số đó có chính sách giá ưu đãi cho vé máy bay chặng Đà Lạt – Vinh.

Nhìn chung chặng bay này có giá vé máy bay Đà Lạt Vinh Bamboo khứ hồi tốt nhất là từ 199.000 VNĐ. Đây là mức giá tốt và không phải lúc nào bạn cũng có thể săn được. Bạn cần đặt vé sớm trước ngày đi 1 – 2 tháng để có giá ưu đãi như vậy. Nếu không, giá vé sẽ tăng lên và sẽ dao động từ 500.000 VNĐ mỗi vé. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến bay vì Bamboo Airways có một phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp hành khách tận hưởng tốt nhất trên chuyến bay của mình.

Giá vé Đà Lạt đi Vinh của hãng bay giá rẻ VietJet Air

Nếu nhắc đến các hãng bay giá rẻ ở Việt Nam thì không thể bỏ qua “ông lớn” VietJet Air này. Nhìn chung đây là hãng bay có giá vé máy bay thuộc vào top hãng bay có giá vé máy bay Đà Lạt Vinh Vietjet rẻ nhất chặng Đà Lạt – Vinh.

Mức giá 399.000 VNĐ, 599.000 VNĐ là mức giá vé phổ biến khi bạn đặt vé sớm từ 30 đến 60 ngày trước ngày đi. Những lúc này bạn có thể săn được vé giá tốt như vậy rất dễ dàng. Càng về gần ngày khởi hành thì giá vé sẽ tăng cao và bạn sẽ không còn tiết kiệm được nhiều chi phí như vậy nữa. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên lên lịch trình và đặt vé càng sớm càng tốt.

Gửi gắm niềm tin tại ZBAY – đặt là có vé máy bay Đà Lạt Vinh giá rẻ

vé máy bay Đà Lạt Vinh

Tại ZBAY, đặt là có vé máy bay giá rẻ chặng Đà Lạt – Vinh. Do đó bạn có thể tin tưởng “giao phó” chuyến bay của mình cho ZBAY – đơn vị cung cấp vé máy bay online chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay.

ZBAY luôn cập nhật vé giá rẻ Đà Lạt – Vinh của VietJet Air và Bamboo Airways nên bạn có thể vào tra thông tin chi tiết và đặt vé phù hợp. Bên cạnh giá cả, đến với ZBAY bạn chắc chắn sẽ có thể đặt vé nhanh chóng, thanh toán trong tích tắc với cách thức đặt vé vô cùng linh hoạt và phương thức thanh toán tiện lợi. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của ZBAY là https://zbay.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Di chuyển như thế nào khi đã đặt chân đến sân bay Vinh?

di chuyển thế nào khi đến Vinh

Sau khi kết thúc một hành trình bay và đặt chân xuống sân bay Vinh thì chúng ta phải làm gì tiếp theo đây? Như thế nào để di chuyển vào trung tâm thành phố và các điểm lân cận? Về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sân bay Vinh chỉ cách trung tâm thành phố tầm 6km, hơn nữa cũng có nhiều phương tiện hỗ trợ di chuyển như taxi, xe ôm,… để đưa bạn đến địa điểm mong muốn.

Bạn có thể lựa chọn một số hãng taxi nổi tiếng uy tín ở Vinh như taxi Mai Linh, taxi sông Lam, taxi Vạn Xuân,… Nếu muốn tiết kiệm hơn và bạn cũng không mang theo hành lý quá cồng kềnh thì xe ôm cũng là một cách thức di chuyển tiện lợi và không tốn quá nhiều chi phí.

Như vậy là bạn đã cùng bài viết tìm hiểu thông tin về chặng bay Đà Lạt – Vinh, đặc biệt là giá vé máy bay Đà Lạt Vinh. Chúng tôi tin rằng mức giá vé như vậy là vô cùng hợp lý. Để tiết kiệm thời gian và công sức trong di chuyển, đồng thời không tốn quá nhiều chi phí thì bạn có thể ưu tiên chọn lựa những chuyến bay Đà Lạt Vinh giá rẻ tại ZBAY.

Tham Khảo : Vé Máy Bay Đi Vinh

Call Now Button