Vé Máy Bay Sài Gòn Vân Đồn

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn chặng một chiều hay khứ hồi đều có giá rẻ nhất so với các chặng bay từ nam ra bắc như Sài Gòn Hà Nội hay Sài Gòn Hải Phòng. Bởi sân bay Vân Đồn là một sân bay mới xây dựng của tỉnh Quảng Ninh, nên hiện đang có rất nhiều những chính sách ưu tiêu về giá vé, về thuế , phí sân bay, phí an ninh hàng không…

Để tra cứu giá vé quý vị điền đầy đủ thông tin và form bên trên và ấn tìm kiếm, chờ 1 vài giây thì hệ thống vé sẽ trả về kết quả các chặng bay, giá vé cho bạn. Các thông tin cần điền vào form: Nơi đi, nới đến, ngày đi , ngày về ( nếu bạn đi khứ hồi ), số lượng người lớn, trẻ em, em bé rồi ấn tìm kiếm

Giới thiệu về sân bay Vân Đồn ( Quảng Ninh )

Sân bay Vân Đồn  thuộc xã Đoàn Kết, Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây là sân bay quốc tế, kết nối tỉnh Quảng Ninh với các tỉnh ở trong và ngoài nước. Sân bay có tổng diện tích khoảng 27.000m2, gồm 31 quầy làm thủ tục bay để đáp ứng nhu cầu làm thủ tục của khách hàng trước và sau khi bay.

Sân bay quốc tế Vân Đồn 

Cảng hàng không quốc tế vân đồn
Cảng hàng không quốc tế vân đồn

Sân bay Vân Đồn được thiết kế theo một phong cách độc đáo, lấy cảm hứng từ vùng biển đảo du lịch Quảng Ninh. Khi đặt chân đến sân bay sau một hành trình dài, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, sân bay còn có nhiều dịch vụ để phục vụ hành khách như: quầy check in, cửa hàng ăn uống, mua sắm, dịch vụ vận chuyển và đóng gói hàng hóa, quầy làm thủ tục hải quan,… Các nhu cầu phục vụ cho việc di chuyển của bạn đều sẽ được đáp ứng ngay tại sân bay.

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay vân đồn – sài gòn

Hiện nay ở nước ta, có 3 hãng hàng không lớn cung cấp vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn đó là: Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways. Các hãng hàng không này có lượt bay đến Vân Đồn vào hầu hết các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

VietJet Air : Bay từ Sài Gòn – Vân Đồn cất cánh lúc 7 giờ sáng hàng ngày và chiều từ Vân Đồn đi Sài Gòn cất cánh lúc 9h50 thời gian bay 2h05 phút

Bamboo Airway: Bay từ Sài Gòn – Vân Đồn cất cánh lúc 8h50 và từ Vân Đồn – Sài Gòn lúc 11h50, thời gian bay 2h05 phút

Vietnam Airline: Bay từ Sài Gòn – Vân Đồn lúc 13:00 và cất cánh từ Vân Đồn – Sài Gòn lúc 15h45 hàng ngày thời gian bay khoảng 2 tiếng

So sánh mức giá vé máy bay từ Sài Gòn đến Vân Đồn, Vietnam Airlines là hãng hàng không có giá vé đắt nhất, tiếp đến là Bamboo Airways và cuối cùng là Vietjet Air. Cụ thể, hãng hàng không Vietjet Air có giá vé trung bình là là 699.000, Bamboo Airways 799k, Vietnam Airlines 899k Đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, được cập nhật vào thời điểm ngày 1/8/2019, giá vé sẽ còn biến động liên tục.

Tuy nhiên có những lúc các hãng hàng không có giá rất rẻ

Việt nam airline chỉ có 949k, vietjet 859k, bamboo 899k đây là vé đã có thuế và phí cho người lớn, giá của trẻ em còn rẻ hơn.

Như vậy chặng bay vân đồn đi sài gòn và ngược lại đang có giá vé khá rẻ so với các tuyến bay từ bắc vào nam khác như Hải phòng, Hà Nội

Chặng đường từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) đến sân bay Vân Đồn

chặng bay sài gòn vân đồn
Chờ bay từ sâì gòn đến vân đồn

Quãng đường từ Sài Gòn đi đến Vân Đồn, Quảng Ninh dài 1.721km. Bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện khác nhau như: xe máy, ô tô, tàu hỏa, máy bay. Tuy nhiên, máy bay vẫn là phương tiện di chuyển được ưu tiên hàng đầu

Chặng đường bay từ Sài Gòn đến Vân Đồn 

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) bay đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) là chặng đường bay thẳng, mất khoảng 2 tiếng di chuyển. Các hãng hàng không khai thác tuyến đường bay từ Sài Gòn đi Vân Đồn luôn có sự linh động về giá vé, cũng như lịch trình bay nhằm giúp bạn chọn được một chuyến bay phù hợp nhất.

Mẹo săn vé máy bay giá Sài Gòn đi Vân Đồn giá rẻ

vé máy bay sài gòn vân đồn giá rẻ
Giá vé máy bay từ sài gòn đến vân đồn ngày 11/9/2019

Hiện đang là mùa du lịch nên giá vé chặng này khá đắt so với các mùa khác trong năm có mức giá đắt nhất trong năm. Cho nên, nếu bạn muốn săn được vé máy bay giá rẻ, bạn nên lên sẵn lịch trình du lịch của mình và đặt vé máy bay trước 1-2 tháng. 

Ngoài ra, các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, tri ân đặc biệt hàng tháng. Chính vì vậy, bạn cần theo dõi website săn vé máy bay, các trang fanpage của các hãng hàng không để có cơ hội nhận vé máy bay giá rẻ. 

Với những thông tin chi tiết về giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho chuyến hành trình của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu săn vé cho chuyến hành trình của mình, hãy liên hệ ngay Zbay để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhé.

Các bạn có thể tham khảo một số chặng bay dự kiến sẽ cất cánh từ sân bay Vân Đồn trong tương lai gần như:

Chặng bay Vân Đồn – Phú Quốc: Dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 10 năm 2019

Chặng bay Vân Đồn đi Đà Lạt dự kiến sẽ khai thác vào năm 2020

Chặng bay Vân Đồn – Đà Nẵng sẽ được khai thác trong năm 2020

Trả lời