Vé máy bay đi Hà Nội

Thủ đô Hà Nội – trái tim hồng của cả nước, là biểu tượng văn hóa và là niềm tự hào của người dân đất Việt. Chính vì thế mà dù cho ở bất kì nơi đâu, những con người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng đều có ước muốn được một lần về thăm Hà Nội. Giờ đây điều đó không còn quá khó nữa khi bạn có sự trợ giúp thuận lợi của những hãng hàng không. Vậy thì hãy đặt ngay vé máy bay đi Hà Nội với mức giá tốt nhất có tại Zbay.vn chúng tôi để biến ước mơ thành sự thật.

Giới thiệu về sân bay quốc tế Nội Bài

vé máy bay đi hà nội
Hành khách đợi mua vé và check in tại Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài được thành lập vào ngày 28/2/1977 do Tổng cục Hàng không dân dụng Việt Nam ra quyết định. Tiền sử của sân bay Nội Bài chính là căn cứ không quân của quân đội nhân dân Việt Nam. Chuyến bay quốc tế đầu tiên hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào ngày 02/01/1978.

Nhà ga T1 và T2 được khánh thành vào năm 2001 và 2015. Nhà ga T1 được thiết kế như một cổng trời để chào đón du khách đến với Hà Nội. Điểm đặc biệt nhà ga này do chính kiến trúc sư người Việt thực hiện và nó được đánh giá rất cao về tính sáng tạo cũng như thẩm mĩ. Nhà ga T2 được xây dựng nhờ vào nguồn vốn ODA của Nhật Bản, vì thế mà thiết kế và thi công nhà ga T2 này được phía Nhật Bản thực hiện.

Sân bay quốc tế Nội Bài là sân bay lớn thứ 2 trên cả nước, sau sân bay Tân Sơn Nhất. Tại sân bay có tháp chỉ huy không lưu cao 90 mét và được nhận định là tháp chỉ huy cao nhất Đông Dương. Sân bay Nội Bài được chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật ISO 9001:2000 vào năm 2005 do tổ chức TUV NORD CERT của Đức đánh giá.

Sân bay Nội Bài có 2 đường băng là 1A và 1B, mỗi đường băng cách nhau 250m. Chính vì thế mà tàu bay không thể thực hiện được cùng một lúc việc cất hạ cánh tại cả 2 đường băng. Hiện nay tại sân bay quốc tế Nội Bài có 4 hãng hàng không nội địa và hơn 20 hãng hàng không quốc tế đang khai thác đường bay tại đây.

Các hãng hàng không khai thác đường bay đi Hà Nội

Hiện nay vé máy bay đi Hà Nội được 4 hãng hàng không nội địa khai thác là Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airway. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, China Airlines, Eva Airlines, Thai Airways,… cũng đang khai thác đường bay đến Hà Nội. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua vé máy bay đi Hà Nội dù cho đang ở bất kì nơi đâu.

Nếu so sánh về mức giá vé máy bay của các hãng hàng không thì Vietjet Air và Jetstar có giá vé rẻ hơn hẳn. Tuy nhiên chất lượng phục vụ thì không được như Vietnam Airlines hay hãng hàng không mới Bamboo Airway. 

vé máy bay đi hà nội
máy bay trước giờ cất cánh

Vé máy bay các chặng đến Hà Nội

Để thuận tiện trong việc mua vé máy bay đi Hà Nội, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những chặng bay đến Hà Nội do các hãng nội địa đang khai thác để tham khảo:

vé máy bay Sài Gòn Hà Nội

Đường bay nội địa Sài Gòn – Hà Nội đã và đang là chặng bay hot nhất hiện nay với sự khai thác của các 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Airways.

Một ngày có trên 60 chuyến bay với mức giá trung bình từ 300.000 đến 1.500.000 (chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội

Đà Nẵng – Hà Nội , chặng bay có mức giá rẻ đang được Jetstar Airways, Vietjet Air, Bamboo Airway, Vietnam Airlines khai thác với khoảng 20 chuyến 1 ngày.

Mức giá từ 150.000 đến 1.800.000 (chưa thuế phí). Jetstar Airways, Vietjet Air đang là 2 hãng hàng không có mức giá rẻ nhất chặng này

Vé Máy Bay Đà Nẵng – Hải Phòng

vé máy bay Điên Biên Phủ Hà Nội

Điện Biên Phủ – Hà Nội đang đi vào họat động ngày 2 chuyến của Vietnam Airlines với mức giá trên 1.000.000 (chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Đồng Hới Hà Nội

Đồng Hới(Quảng Bình ) – Hà Nội hiện được khai thác với 2 chuyến bay trên ngày của Vietnam Airline, Bambo Airways.

Mức giá trung bình 1.200.000 đến 1.800.000 ( chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Vinh Hà Nội

Chặng Vinh – Hà Nội đang đc Vietnam Airlines khai thác với mức giá từ 700.000 đến 1.200.000.

Trung bình ngày 3 chuyến bay với các giờ bay cố định 8h20, 14h30, 19h30

vé máy bay Huế Hà Nội

Huế – Hà Nội ngày 3 chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air với mức giá trung bình từ 200.000 – 800.000 (chưa bao gồm thuế phí)

Vietjet đang khai thác chặng này với mức giá rẻ nhất 299.000 (chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Tuy Hòa Hà Nội

Chặng Phú Yên – Hà Nội được sự khai thác của Vietnam Airlines, Jetstar Airways, Vietjet Air.

Ngày 6 chuyến bay với mức giá 300.000 – 900.000

vé máy Quy Nhơn Hà Nội

Quy Nhơn – Hà Nội với sự khai thác của các 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Airways.

Một ngày có 10 chuyến bay, mức giá trung bình từ 399.000 đến 1.500.000

vé máy bay Buôn Mê Thuột Hà Nội

Chặng Buôn Mê Thuột – Hà Nội có sự khai thác của các 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways với 3 chuyến trong ngày.

Mức giá trung bình từ 1.000.000 đến 1.500.000 (chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Pleiku Hà Nội

Pleiku – Hà Nội đc khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Airways, giá vé từ 299.000 – 1.000.000 (chưa bao gồm thuế phí) trung bình ngày 4 chuyến bay

vé máy bay Đà Lạt Hà Nội

Chặng Đà Lạt – Hà Nội với sự khai thác của các 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Airways.

Giá vé trung bình từ 580.000 đến 1.700.000 với 10 chuyến bay 1 ngày

vé máy bay Phú Quốc Hà Nội

Phú Quốc – Hà Nội với sự khai thác của các 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Airways.

Trung bình 1 ngày có 8 chuyến bay với các khung giờ khác nhau, mức giá từ 550.000 đến 1.350.000 (chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Cần Thơ Hà Nội

Cần Thơ – Hà Nội với 7 chuyến bay 1 ngày, dưới sự khai thác của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.

Mức giá trung bình từ 399.000 – 1.599.000 (chưa bao gồm thuế phí)

Vietjet và Bamboo đang triển khai chương trình khuyến mại chỉ 399k và 599k

vé máy bay Nha Trang Hà Nội

Nha Trang – Hà Nội cực hot với sự khai thác của các 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Airways.

Ngày có 14 chuyến với mức giá 299.000 – 1.599.000

Giá vé khuyến mại của VJ chỉ còn 299.000 ( chưa bao gồm thuế phí)

vé máy bay Chu Lai Hà Nội

Chu Lai(Quảng Nam) – Hà Nội với sự khai thác của các 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Airways.

Ngày có 3 chuyến bay với mức giá từ 299.000- 800.000 ( chưa bao gồm thuế phí)

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi HN giá rẻ

Việc săn được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, nhất là khi mua vé vào những dịp lễ tết hoặc mùa du lịch. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được những chiếc vé ấy, hãy áp dụng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Nếu may mắn bạn còn có thể mua vé máy bay đến Hà Nội chỉ với giá 0 đồng thôi đấy.

vé máy bay đi Hà Nội
bảng giá vé máy bay đi Hà Nôi giá rẻ

Hãy trang bị một chiếc điện thoại thông minh với tốc độ Internet cao

Nghe có vẻ không liên quan gì đến việc mua vé máy bay giá rẻ các bạn nhỉ? Ấy vậy mà nó lại có mối quan hệ vô cùng mật thiết với vấn đề này. Vì hiện nay các hãng hàng không đều thực hiện việc bán vé máy bay online cho hành khách. Hơn nữa ngày, giờ bay và giá vé cũng liên tục được cập nhật thường xuyên. Do vậy bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể nhanh chóng tìm được cho mình hành trình bay phù hợp. Đặc biệt với những khung giờ vàng trong chương trình khuyến mại thì việc có Internet tốc độ cao sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ.

Book vé máy bay đi Hà Nội vào thời điểm thích hợp

Một trong những kinh nghiệm được dân săn vé rẻ chuyên nghiệp truyền tai nhau đó là nên book vé máy bay vào ban đêm. Vì khoảng thời gian này là thời điểm vé máy bay được bán với giá thấp nhất trong ngày. Vì thế nếu không bị gò bó về thời gian thì bạn nên chọn khung giờ này. Chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy nhé.

Không đặt vé sát ngày đi

Nếu như không phải vì công việc đột xuất thì bạn không nên đặt vé sát ngày đi vì như thế giá vé sẽ rất cao. Tốt nhất hãy đặt vé tàu bay đi Hà Nội trước đó 1 hoặc 2 tuần để có giá tốt nhất. Và nếu như bạn có một lịch trình rõ ràng thì hãy đặt vé máy bay khứ hồi cho chuyến đi của mình, đây cũng là cách giúp bạn giảm bớt được chi phí đáng kể đấy.

Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Cũng như mua vé máy bay đi Sài Gòn thì cách mua vé tất cả các chặng đều như nhau, cách săn vé cũng vậy: Vào website của zbay tra cứu hành trình, trá cứu giá và đặt vé, đặt giữ chỗ, thanh toán rồi bên công ty sẽ xuất vé cho các bạn

Rất nhiều đại lý vé máy bay bán vé đi Hà Nội trên toàn quốc

Hiện nay có rất nhiều đại lý thực hiện việc bán vé máy bay online cho khách hàng. Hình thức bán vé này có nhiều ưu điểm như nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nhưng cũng gây ra nhiều phiền phức cho khách hàng. Thậm chí có những đại lý nhận tiền của khách nhưng thực chất lại không thực hiện giao dịch đặt vé. Vì vậy để tránh gặp phải những rắc rối như vậy, khi mua vé máy bay đi Hà Nội, bạn hãy chọn những đơn vị uy tín để đặt mua vé nhé.

vé máy bay đi hà nội
zbay.vn

Vé máy bay Zbay

Và một trong những địa chỉ như vậy chính là Zbay.vn – đại lý cấp 1 của công ty TNHH du lịch Vân Đồn Travel. Có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Hà Nội như: đặt trực tiếp trên website hệ thống, đặt qua chát trực tuyến hoặc cũng có thể gọi điện đến số 0906.298.893 để đặt vé. Và nếu bạn ở gần trụ sở của chúng tôi thì có thể đến trực tiếp để đặt vé. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Zbay tư vấn vé máy bay 24/7

Đến với Zbay.vn chúng tôi, ngoài được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chu đáo, thân thiện thì chắc chắn bạn sẽ còn săn được những tấm vé với giá rẻ phù hợp với thời gian bay của bạn.  Đặc biệt với mối quan hệ uy tín của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn giữ chỗ ngay lập tức một cách dễ dàng. Không chỉ có thế, chúng tôi còn có thể giúp bạn đặt phòng nghỉ hoặc book tour du lịch cho bạn nữa cơ đấy. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay đi Hà Nội cho thỏa ước mơ nhỉ.

Tham khảo thêm chặng bay tương tự

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Côn Đảo